100 Ngày Của Hoàng Tử - 100 Days My Prince (2018)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lee Jong Jae Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2018 View: 26027 lượt xem Diễn Viên: D.O., Nam Ji Hyun, Jo Sung Ha, Jo Han Chul, Oh Yeon Ah

Nội dung phim 100 Ngày Của Hoàng Tử

100 Ngày Của Hoàng Tử, 100 Days My Prince bộ phim này miêu tả câu chuyện tình ái của Hong Shim, người phụ nữ chưa lập gia đình lâu đời nhất của Joseon và Lee Yul, Thái tử mất trí nhớ, lớn mạnh trong khoảng thời kì 100 ngày.

Lee Yul là thái tử của Joseon, 1 người cầu toàn người coi thường số đông những người trong cung điện hoàng tộc và dường như lạnh nhạt và đòi hỏi, lúc thực tế, anh ta cô đơn. Sau đó, ông đã phê chuẩn luật rằng mọi phụ nữ phải thành thân trước khi họ tới tuổi 28. Hong Shim là người đứng đầu cơ quan thám tử trước tiên ở Joseon, 1 người mạnh mẽ, thông minh, đảm nhận rộng rãi công tác để tương trợ bản thân và cha cô. Cô cũng là người phụ nữ chưa lập gia đình lâu đời nhất trong làng, và bắt đầu tìm một người chồng để giảm thiểu rắc rối từ những quan chức luật pháp.

Trong một vụ ám sát, Lee Yul vững mạnh chứng mất trí nhớ tạm thời và lang thang bên cạnh một cách vô mục tiêu như một người thường nhật không sở hữu tên hoặc danh tính, cho đến khi anh gặp ko ai khác ngoài Hong Shim, người đưa anh dưới sự trông nom của cô. Hong Shim sau ấy buộc buộc phải cưới Won Deuk để cứu ngôi làng của cô khỏi hạn hán, do niềm tin vào thời đại mà thiên tai là kết quả của sự thống khổ của một người nữ giới chưa lập gia đình.