Abyss Viên Đá Bí Ẩn - Abyss (2019)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại Đạo Diễn: Yoo Je Won Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2019 View: 25642 lượt xem Diễn Viên: Park Bo Young, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Jae, Lee Shi Eon, Han So Hee

Nội dung phim Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Abyss Viên Đá Bí Ẩn (Abyss) kể về một người đàn ông và một người phụ nữ chết thảm thương và được trao một cơ hội khác trong cuộc sống thông qua những viên ngọc hồi sinh trong một vực thẳm ma thuật.

Go Se Yeon là một nữ công tố viên xinh đẹp, tài giỏi và vô song, làm việc trong Văn phòng công cộng quận Seoul nhưng gặp tai nạn chết người và chết. Tuy nhiên, do viên đá cẩm thạch huyền bí huyền bí, Abyss, Go Go Yeon, được hồi sinh, nhưng bây giờ lại xuất hiện hoàn toàn khác. Go Se Yeon giờ đây sở hữu ngoại hình chung dựa trên tinh thần của cô ấy tốt như thế nào trong kiếp trước.

Cha Min là người thừa kế rất thông minh của công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc nhưng cũng là một người đàn ông thông minh, khiêm tốn và tốt bụng. Mặc dù anh ta có cả bộ não và khối lượng tài sản đáng kinh ngạc, anh ta cho rằng mình không hấp dẫn và không an toàn về ngoại hình của mình. Giống như Go Se Yeon, Cha Min gặp tai nạn và chết. Do viên đá cẩm thạch huyền bí huyền bí, Abyss, anh ta sống lại với vẻ ngoài khác với một người đàn ông cực kỳ đẹp trai, sáng như tinh thần anh ta có trong kiếp trước.

Go Se Yeon và Cha Min bắt đầu làm luật sư và quản trị viên tại một công ty luật tư nhân và quyết định điều tra vụ việc ma thuật. Tình cảm nảy nở trong văn phòng khi hai người đan xen vào nhau để chấp nhận số phận giống nhau.