Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em - Wait in Beijing (2020)

Phụ Đề:

46/46

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 46 Tập Năm: 2020 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Giang Sơ Ảnh, Hà Đỗ Quyên, Hồ Vũ Uy

Nội dung phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em

Một câu chuyện xoay quanh hai con người có lối sống hoàn toàn khác nhau mà qua những lần cãi vã thường xuyên, họ thấy rằng họ giống nhau hơn những gì họ nghĩ. Khi sự nghiệp của họ thăng trầm, một mối tình lãng mạn cuối cùng xảy ra.
Xu Tian là một trẻ mồ côi người Mỹ gốc Hoa sống ở Brooklyn. Những người hàng xóm đã trở thành gia đình của anh ấy và ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy đã luôn mơ ước trở thành một luật sư chiến đấu cho người nghèo. Sheng Xia là một phụ nữ trẻ đến từ Trung Quốc du học tại Hoa Kỳ. Cô có niềm đam mê thiết kế thời trang và tâm huyết muốn thành công. Cô ước mơ mở một cửa hàng của riêng mình dọc theo Đại lộ số 5 danh tiếng. Hai con người với những hoài bão của riêng mình vượt qua những con đường ở thành phố New York và mặc dù có sự sinh trưởng của người Hoa và người Mỹ tương ứng, họ trở thành trụ cột hỗ trợ nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống.