Bạn Trai Cũ Không Phải Người - The Ex-man (2018)

Phụ Đề:

13/13

Thuyết Minh:

13/13

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim Đài Loan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Đặng An Ninh Thời Lượng: Số Tập: 13 Tập Năm: 2018 View: 9715 lượt xem Diễn Viên: Lam Chính Long, Dương Thừa Lâm, Lạc Tư Minh, Hải Dụ Phân, Lý Hạnh

Nội dung phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Bạn Trai Cũ Không Phải Người, The Ex-man Khi tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho một phụ nữ 31 tuổi, một cái đầu rất lạ thường làm phức tạp cuộc sống của cô.
Lê Tân Ái là một nhiếp ảnh gia tạp chí hài lòng với sự nghiệp và mối quan hệ của cô với bạn trai của cô, Đới Hải An. Cô đã cố gắng hết sức để quên tình yêu đầu tiên của mình, Đới Hải An, sau khi họ chia tay 10 năm trước. Khi Hải An xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Tân Ái một cách bất ngờ, một số điều không công bằng với anh ta. Trước hết, anh ta vẫn là người 18 tuổi của mình từ tuổi trẻ, và anh ấy "nửa trong suốt".
Tân Ái bắt đầu tự hỏi tại sao cô là người duy nhất có thể “nhìn thấy” Hải An và nếu anh ta thực sự đã chết và xuất hiện trước mặt cô như một con ma. Bất cứ điều gì có thể xảy ra, rõ ràng là Hải An không có ý định bỏ mặc cô ấy và thương lượng với Qin Ai để sống với cô ấy.
Đây có phải là cách của Hải An để hòa giải quá khứ với Qin Ai hay liệu tình huống kỳ lạ này có khiến Tân Ái nghi ngờ về tương lai của cô không?