Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts (Phần 1) - Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts (Season 1) (2019)

Phụ Đề:

13/13

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Gia Đình Thời Lượng: 23 Phút/ Tập Số Tập: 13 Tập Năm: 2019 View: 0 lượt xem Diễn Viên: America Young, Kirsten Day, Cassandra Lee Morris, Cassidy Naber, Emma Galvin

Nội dung phim Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts (Phần 1)

Khi nhà Roberts đến Costa Rica để điều tra về huyền thoại nàng tiên cá, Barbie nhận việc làm thêm mùa hè ở công viên nước – nơi một ông chủ gian xảo điều hành. Cả nhà bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ khi George được mời quay một bộ phim tài liệu về cá voi ở Costa Rica. Trong khi đó, Barbie nhận một công việc mùa hè. Trước buổi diễn tập đầu tiên của chương trình, Barbie được giao trọng trách và gặp khó khăn với vai trò làm sếp. Ở Costa Rica, các cô gái tìm kiếm một hang động bí mật. Trong lúc các em gái đi tìm người cá mất tích tại Costa Rica, Barbie tìm cách dẹp bỏ bữa tiệc tại nhà mình và cùng Ken bắt tay vào một nhiệm vụ dưới nước. Nhà Roberts bước vào cuộc phiêu lưu đầy ngẫu hứng. Barbie và cả nhóm điều tra vụ bê bối về hàu liên quan đến ông Pearlman khi đêm khai mạc chương trình diễn ra.