Black Clover: Thế giới phép thuật (Phần 1) - Black Clover (Season 1) (2017)

Phụ Đề:

51/51

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản, Phim Anh Thể Loại: Phim Hành Động Thời Lượng: 23 Phút/ Tập Số Tập: 51 Tập Năm: 2017 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Kajiwara Gakuto, Shimazaki Nobunaga, Yuuki Kana, Suwabe Junichi, Fukuyama Jun

Nội dung phim Black Clover: Thế giới phép thuật (Phần 1)

Black Clover season 1 theo chân hành trình phiêu lưu đầu tiên của Asta tại vương quốc Clover. Sau khi Asta nhận được một cuốn ma đạo thư và gia nhập Hắc Bộc Ngưu Đoàn để trở thành Ma Pháp Đế mới, cậu đã tiến vào một hầm ngục và gặp Mars, một hiệp sĩ ma thuật từ Vương quốc Kim cương. Ngay sau đó, Asta bị bắt trong một cuộc xâm lược của thây ma vào thủ đô. Số phận của Asta sẽ như thế nào trong Black Clover season 1? 

Giới thiệu về Asta và Yuno và thế giới phép thuật của Cỏ ba lá đen. Asta đấu tranh để đánh thức ma thuật của mình trong khi Yuno đạt được vinh quang. Cuốn ma đạo thư mà Yuno nhận được là một cuốn ma đạo thư huyền thoại với hình ảnh cỏ bốn lá. Một tên cướp tên là Revchi đến để đánh cắp nó, và Asta đến giải cứu Yuno. Asta và Yuno bắt đầu cuộc hành trình của họ đến thủ đô hoàng gia xa xôi của Vương quốc Cỏ ba lá để tham gia Kỳ thi Đầu vào Hiệp sĩ Phép thuật. Vâng, Asta, quá.