Cảnh Sát Trường Học - School Police (2020)

Phụ Đề:

10/10

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Chính kịch Thời Lượng: 56 phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2020 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Fujiwara Tatsuya, Maki Yoko, Yamada Yuki, Izumisawa Hiroki, Takuma Seiko

Nội dung phim Cảnh Sát Trường Học

Tokyo quyết định áp dụng hệ thống cảnh sát cho các trường học. Cảnh sát trường học sẽ cư trú trong khuôn viên của các trường trung học cơ sở. Ryuhei Shimada (Tatsuya Fujiwara) là thám tử của Đơn vị Điều tra 1 tại Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Anh ấy luôn giữ bình tĩnh và điềm tĩnh, nhưng anh ấy có một cái lưỡi cay độc. Ryuhei Shimada quyết định nộp đơn gia nhập hệ thống cảnh sát trường học mới và anh được chỉ định làm việc tại trường trung học Akamine. Ngôi trường đó trông giống như một trường trung học cơ sở bình thường, nhưng có những vấn đề đen tối ở trường bao gồm sử dụng ma túy và các vụ xả súng bí mật.

Trong khi đó, Ryoko Asamura (Yoko Maki) là giáo viên dạy tiếng Nhật tại trường cấp 2 Akamine. Cô ấy đối lập với hệ thống cảnh sát trường học. Cô luôn đứng về phía học sinh và thấy mình có mâu thuẫn với Ryuhei Shimada.