Chiếc Bóng - Ngao (2018)

Phụ Đề:

Tập 11

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 14 Tập Năm: 2018 View: 8062 lượt xem Diễn Viên: Athichart Chumnanon, La-ongmanee Jirayu, Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Pang Ornjira Larmwilai, Klomklom Khwanruedi

Nội dung phim Chiếc Bóng

Chiếc Bóng, Ngao câu chuyện về Wasawat là một hồn ma vì trong cuộc sống trước đây của mình, ông đã cam kết số tiền bằng nhau tốt và tội lỗi. Công việc của anh ta là trừng phạt mọi người vì tội lỗi của họ và về cơ bản anh ấy đã thiết lập những người xấu trong cuộc sống thực để cho họ cơ hội thứ hai. Anh ta muốn tiếp tục, nhưng để làm điều đó anh ta phải tìm một người để thay thế anh ta. Đó là nơi anh ta cố gắng để có được Isara để thay thế anh ta vì anh ấy giống như Wasawat, đều xấu và tốt. Vì vậy, ông bước vào cuộc sống của Isara và trở thành bạn bè với anh ta.

Isara là một cầu thủ có vấn đề về tài chính. Anh ta có một người chị cùng cha khác, Chalinee, một người xã hội quyến rũ quyến rũ. Cô đặc biệt chú ý đến Wasawat và cố dụ dỗ anh. Trong khi đó, Isara đang lên kế hoạch kết hôn với người anh em họ Charoenkwan, người có tình trạng bệnh tim, để có được tài sản nhưng anh yêu cô. Tình yêu của anh dành cho cô khiến cho Wasawat trở nên khó khăn hơn để đưa Isara thay thế anh.

Từ khóa: Chiếc Bóng, ngao