Chung Quỳ Tróc Yêu Ký - Demon Catcher Zhong Kui (2018)

Phụ Đề:

55/55

Thuyết Minh:

55/55

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại, Phim Dã Sữ Thời Lượng: Số Tập: 55 Tập Năm: 2018 View: 15112 lượt xem Diễn Viên: Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn

Nội dung phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký, Demon Catcher Zhong Kui một câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn bè không thể tập trung lại trên một hành trình để đánh bại cái ác. Chúng bao gồm một nửa thần và nửa quỷ, một thợ săn quỷ và linh hồn thiêng liêng của bộ tộc quỷ.

Sau khi gặp rắc rối sâu sắc vì tính cách cứng rắn và bướng bỉnh của mình, Zhong Kui bị trục xuất khỏi thiên đường để sống như một con người không có ký ức về quá khứ của mình. Trong việc theo đuổi danh tính của mình, anh vượt qua con đường với Yang Ren Zhi và Ling Xi, người tham gia vào chuyến du lịch của mình để trở thành đồng minh trung thành. Ngay cả khi không có quyền hạn của mình, Zhong Kui khi Mu Tian Ran dựa vào trí thông minh và trí thông minh của mình để đạt được tỷ lệ cược tốt hơn. Tuy nhiên, nhóm bị bắt ở trung tâm của một âm mưu có thể khiến họ chống lại nhau.