Chúng Vương Giá Đáo - Emperors And Me (2019)

Phụ Đề:

Tập 16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2019 View: 7956 lượt xem Diễn Viên: Lưu Chiêu Hoành, Cao Cơ Tài, Đại Văn Văn, Cao Thái Vũ

Nội dung phim Chúng Vương Giá Đáo

Chúng Vương Giá Đáo, Emperors And Me xoay quanh về một cô nữ sinh vô tình phát hiện ra rằng cô có sức mạnh du hành xuyên thời gian đã mang lại ba vị hoàng đế từ các triều đại tương ứng của họ cho đến ngày nay.
Để giúp cô bạn cùng phòng Fei Yan đối phó với sự đau lòng, Luo Xi, người đang học năm cuối đại học, gặp rắc rối. Cuộc tranh cãi kết thúc với Luo Xi và người bạn Le Xue của cô rơi khỏi một tòa nhà. Bằng một phép màu, họ sống sót và tìm thấy chính mình trong các trang của tiểu thuyết Qian Guo Ji.
Qian Guo Ji lấy bối cảnh ở lục địa Xia Zhou và xoay quanh những thay đổi triều đại kéo dài cả ngàn năm. Luo Xi và Le Xue gặp hoàng đế trẻ tuổi Tần Tần của Qi. Bị quân đội của Tần Thương truy đuổi, Luo Xi cố gắng trở về hiện tại vào thời điểm quan trọng nhất. Cô mang Qin trở lại với cô và nhận ra rằng Le Xue đã bị bỏ lại trong cuốn sách.