Cô Dâu Của Thế Kỷ - Bride Of The Century (2014)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Yun Sang Ho Thời Lượng: 71 Phút/ tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2014 View: 2120515 lượt xem Diễn Viên: Yang Jin Sung, Lee Hong Ki, Nam Jeong Hee, Park Jin Joo, Choi Il Hwa

Nội dung phim Cô Dâu Của Thế Kỷ

Tổng công ty Tae Yang là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Gia đình chạy Tae Yang đã phải chịu một lời nguyền cho Nàng Dâu 100 năm. Lời nguyền bắt đầu khi cô dâu đầu tiên của con trai đầu tiên của gia đình qua đời. Theo tình hình này, một tình yêu như câu chuyện cổ tích xảy ra trong khi âm mưu chạy tràn lan.

Cô Dâu Của Thế Kỷ cốt truyện xoay quanh một cô gái nhan sắc bình thường, sống tại một thị trấn nhỏ, trên một hòn đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một chiếc vòng thần kỳ, có thể khiến người đeo nó trở nên xinh đẹp. Lee Hongki sẽ đảm nhiệm vai chaebol đời thứ 2 với bộ ba miêu tả đáng gờm: có ngoại hình, tính tình trẻ con và có tiền. Anh là mẫu nhân vật điển hình theo trường phái, bên ngoài gai góc đáng sợ nhưng bên trong lại ẩn chứa sự tổn thương và ngoài mặt tỏ ra bất cần, không coi trọng những mối quan hệ chân thành nhưng bên trong lại mềm lòng, tốt bụng.

Cô Dâu Của Thế Kỷ - Images 1

Cô Dâu Của Thế Kỷ

Cô Dâu Của Thế Kỷ