Cửa Hàng Bí Mật - Secret Boutique (2019)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Park Hyung Ki Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2019 View: 50504 lượt xem Diễn Viên: Kim Sun Ah, Jang Mi Hee, Park Hee Bon, Go Min Shi, Kim Jae Young

Nội dung phim Cửa Hàng Bí Mật

Cửa Hàng Bí Mật (Secret Boutique) một bộ phim tình cảm của hàn quốc do Park Hyung Ki làm đạo diễn. Nội dung kể về Do Young sống và làm việc trong một nhà tắm công cộng sau khi rời trại trẻ mồ côi. Yeo Ok, người đứng đầu Tập đoàn Deo, nhận được sự ưu ái trong mắt Do Young, và với sự hỗ trợ của Yeo Ok, Do Young đổi tên thành Jenny Jang và được điều hành một cửa hàng thời trang cao cấp. Ngoài ra, cô trở thành một nhân vật trung tâm và quyền lực trong giới chính trị và kinh doanh khi cô bí mật giải quyết các vấn đề cho tầng lớp thượng lưu.

Mục tiêu cuối cùng của Jenny là trở thành nữ hoàng của gia đình Deo sử dụng dự án phát triển thành phố quốc tế. Mặt khác, Yeo Ok có kế hoạch lợi dụng Jenny và từ bỏ cô ngay khi cô thành công trong việc đưa Deo Group trở thành một trong 10 tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc thông qua dự án phát triển thành phố quốc tế. Để làm như vậy, Yeo Ok không nên khiến Jenny chú ý đến kế hoạch của cô.