Đại Úy Marvel - Captain Marvel (2019)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Anna Boden, Ryan Fleck Thời Lượng: Số Tập: 121 Phút Năm: 2019 View: 32268 lượt xem Diễn Viên: Mckenna Grace, Brie Larson, Jude Law, Samuel L. Jackson, Gemma Chan

Nội dung phim Đại Úy Marvel

Lấy bối cảnh năm 1995, Captain Marvel sẽ kể câu chuyện của nữ phi công Không lực Mỹ Carol Danver trước khi trở thành siêu anh hùng có năng lực phi thường. Sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, Captain Marvel có thể chống chịu sát thương và lão hóa, chống lại hầu hết các loại độc tố, tốc độ bay nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh, bắn ra những tia bức xạ từ đầu ngón tay và khả năng hấp thụ năng lượng.

Bộ phim Captain Marvel (Đại Úy Marvel) nữ siêu anh hùng manh nhất trong đội Marvel

Vậy là chỉ còn hơn 1 tuần nữa Captain Marvel thuộc thể loại phim viễn tưỡng nói về các siêu anh hùng sẽ chính thức sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu. Thời điểm hiện tại thì ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là "mạnh nhất vũ trụ".

Không những thế khi ở trạng thái đỉnh cao Binary cô có thể chi phối một lỗ trắng, giúp cô có khả năng điều khiển vũ trụ, thậm chí việc di chuyển các ngôi sao, hành tinh cũng có thể được thực hiện trong nháy mắt. Với những quyền năng mạnh mẽ như vậy Captain Marvel trở thành một biểu tượng của sức mạnh thần thánh khó ai có thể vượt qua.

Vào tuần trước bộ phim đã có suất chiếu đầu tiên cho truyền thông báo chí. Bộ phim đã nhận được nhiều những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các phóng viên, biên tập viên của những tờ báo hàng đầu về điện ảnh. Với nội dung hấp dẫn, cùng những cảnh quay hoàng tráng bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn bùng nổ trong ngày "quốc tế phụ nữ" mùng 8/3.

Đây sẽ là dự phim lớn của hãng phim Marvel có doanh thu lớn trong đầu năm nay, mời các bạn cùng đón xem.