Đến Ôm Em - Come and Hug Me (2018)

Phụ Đề:

32/32

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Choi Joon Bae Thời Lượng: Số Tập: 32 Tập Năm: 2018 View: 26657 lượt xem Diễn Viên: Chang Ki Yong, Jin Ki Joo, Heo Jun-Ho, Nam Da Reum, Ryoo Han Bi

Nội dung phim Đến Ôm Em

Đến Ôm Em Đi, Come and Hug Me một người đàn ông và một người phụ nữ với trái tim tổn thương do một vụ giết người đã xảy ra trong quá khứ của họ. Người đàn ông là một thám tử và người phụ nữ là một nữ diễn viên nổi tiếng.

Khi Do-Jin (Chang Ki-Yong) và Jae-Yi (Jin Ki-Joo) là học sinh trung học, họ là tình yêu đầu tiên của nhau. Cha của Do-Jin Hee-Jae (Heo Jun-Ho) là một kẻ tâm thần và đã giết cha mẹ của Jae-Yi. Do-Jin và Jae-Yi được tách ra sau đó.

Bây giờ, Do-Jin làm việc như một thám tử. Anh ta đối xử với gia đình nạn nhân cẩn thận. Đây là cách anh ta chuộc tội cho hành động khủng khiếp của cha mình. Trong khi đó, Jae-Yi làm việc như một diễn viên. Cô đi theo bước chân của người mẹ quá cố của cô, một nữ diễn viên nổi tiếng. Kể từ khi cha mẹ cô qua đời, Jae-Yi đã bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Do-Jin và Jae-Yi gặp lại nhau.