Điều Làm Nên Hạnh Phúc - Here Comes Love (2016)

Thuyết Minh:

122/122

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Bae Tae Sub Thời Lượng: Số Tập: 122 Tập Năm: 2016 View: 44648 lượt xem Diễn Viên: Kim Ji Young, Lee Hoon..., Lee Min Young, Go Se Won, Choi Sung Min

Nội dung phim Điều Làm Nên Hạnh Phúc

Điều Làm Nên Hạnh Phúc (Here Comes Love) một câu chuyện tình của Lee Eun Hee (Kim Ji Yeong) đã chịu đa dạng thương tổn trong chuyện tình cảm, sau khi vết thương lòng đã lành cũng là khi cô tìm tình yêu đích thực cho chính mình. Với kinh nghiệm đảm nhiệm những vai diễn trong các drama chủ đề gia đình dài tập, Kim Ji Yeong hoàn toàn chinh phục được khán giả có lối diễn nhập tâm, mô tả đúng tính bí quyết nhân vật sở hữu trong mình đầy rẫy sự hận thù, đớn đau và tìm mọi cách mạnh mẽ để vượt qua tất cả để tiến đến làm cho nữ chính trong câu chuyện hạnh phúc của chính mình.

Và một điểm mà người xem cực kì quan tâm được lồng vào bộ phim đó chính là vấn đề ngoại tình. Kim sang-ho (Lee Hoon) – người đã bạc bẽo có Lee Eun Hee sau khi đã im bề thất gia lại tiếp tục phản bội người vợ dễ nhìn Na Sun-young (Lee Min-young) có các chiêu trò đầy toan tính làm người xem phẫn nộ.

Trải qua bao biến cố trong cuộc sống, cuối cộng toàn bộ đều sắm thấy được giá trị thực sự của hạnh phúc gia đình.