Dịu Dàng Với Anh - Light On Me (2021)

Phụ Đề:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Lee Yoo Yeon Thời Lượng: 24 phút / tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 43123 lượt xem Diễn Viên: Lee Sae On, Kang Yoo Seok, Choe Chan Yi, Go Woo Jin, Lee Ki Hyun

Nội dung phim Dịu Dàng Với Anh

Tae Kyung là một học sinh trung học 18 tuổi. Anh ta cũng là một kẻ cô độc suốt đời. Nhưng một ngày, anh bắt đầu tự vấn về phán đoán của chính mình và nói với một giáo viên rằng anh không còn muốn ở một mình nữa. Vấn đề là, anh ấy không biết phải bắt đầu kết bạn mới như thế nào. Giáo viên khuyên anh ta nên tham gia vào hội học sinh của trường. Anh ấy đồng ý, nhưng phát hiện ra rằng việc kết bạn có thể khó hơn tưởng tượng.

Anh gặp Phó chủ tịch hội đồng, Shin Woo, một người lạnh lùng và đứng đầu, nhưng cũng có phần lạnh lùng với anh và miễn cưỡng chấp nhận Tae Kyung. Tuy nhiên, anh ấy cũng gặp Chủ tịch hội đồng siêu hấp dẫn: Da On, người xuất hiện ngay lập tức để tỏa sáng với anh ấy. Sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn dường như nằm trong lá bài dành cho Da On và Tae Kyung, nhưng Shin Woo dường như không chấp nhận. Các vấn đề còn phức tạp hơn nữa bởi thực tế là bạn nữ thân thiết của Da On - người thầm yêu Da On - ghen tị với sự gần gũi của họ và cố gắng lấn lướt giữa họ!