Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luerd Ruk Toranong (2016)

Phụ Đề:

14/14

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 14 Tập Năm: 2016 View: 11378 lượt xem Diễn Viên: Vongvasana Nutwara, Thanawat Wattanaputi, Flipo Diana, Rendell Alex, Pongsilpipat Chanidapa

Nội dung phim Dòng Máu Kiêu Hãnh

Suea Gat (Ton) là người chồng thứ hai của PutGrong (Tanya). PutGrong đã bỏ rơi người chồng đầu tiên và cô con gái để đến với Suea Gat vì bà ta tin rằng Suea Gat là người giàu có nhưng sự thật anh ta là một tên trộm. Với mong muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này, PutGrong đã lên kế hoạch báo cảnh sát để họ bắt giam Suea Gat và hy vọng Suea Gat sẽ phải ngồi thật lâu trong tù dù lúc đó bà ta đang mang thai Gratin (Diana). PutGrong không bao giờ muốn có con với Suea Gat nên bà ta đã bỏ đứa bé lại cho chị của Suea Gat nuôi để bà ta có thể đi tìm người chồng giàu có khác.

Cuối cùng PutGrong cũng tìm được một người cha độc thân Khun Prasan, ba của Ram (Pope). Khun Prasan gần như chết mê chết mệt PutGrong và đã kết hôn với bà ta. Sau đó Khun Prasan đã đưa bà ta cùng cô con gái với người chồng đầu tiên về biệt thự sống cùng. Trong khi đó, Ram, chàng trai được nuôi dưỡng và dạy dỗ theo chuẩn mực nên không thể chấp nhận PutGrong và con gái của bà ta như thành viên trong gia đình.

Trong khi Suea Gat đang ở tù thì nghe được tin PutGrong đã tái hôn nên Suea Gat đã vượt ngục để tìm kiếm con gái và trả thù. Tuy nhiên khi tìm thấy Gratin và nhận ra cô không được nuôi dưỡng và giáo dục tử tế để trở thành một quý cô, nên Suea Gat đã đưa Gratin đến cho PutGrong và Ram vô tình chứng kiến cảnh tưởng đó.

Sau khi Suea Gat qua đời, PutGrong không còn lựa chọn nào khác đành chấp nhận Gratin nhưng bà ta sau đó đã đối xử rất tệ bạc với Gratin. Điều này khiến vú nuôi của Ram rất bất bình vì bà nhìn ra được từ hành vi của một người thì chứng tỏ người đó là người tốt hay kẻ xấu và bà tin rằng Gratin là cô bé lương thiện. Sự đồng cảm của Ram với Gratin, theo thời gian phát triển thành tình yêu lúc nào mà họ không hay biết.