Gặp Gỡ - Encounter (2018)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Park Shin Woo Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2018 View: 41464 lượt xem Diễn Viên: Song Hye Kyo, Park Bo Gum, Pyo Ji Hoon, Go Chang Seok, Shin Jung Keun

Nội dung phim Gặp Gỡ

Gặp Gỡ, Encounter điều gì xảy ra khi một cuộc gặp gỡ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ dường như không có điểm chung nào phát triển thành một câu chuyện tình yêu phức tạp?

Cha Soo Hyun, con gái của một chính trị gia, sống một cuộc sống nơi cô không thể chọn con đường riêng của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã bước vào một cuộc hôn nhân vô tình với con trai của một tập đoàn giàu có, một cuộc hôn nhân chỉ có lợi cho người cha chính trị gia của cô. Sau khi có một đứa con, cô bị buộc phải ly hôn. Cuộc sống của cô thay đổi khi cô gặp Kim Jin Hyuk đơn giản và tốt bụng.

Kim Jin Hyuk là người bình thường và vô tội, một chàng trai trẻ thích cuộc sống và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt hơn. Anh ấy làm nhiều công việc bán thời gian để kiếm sống, nhưng đang tìm việc làm thường xuyên. Một ngày, anh quyết định đi du lịch nước ngoài, nơi anh gặp Cha Soo Hyun.