Gia Đình Không Quen - My Unfamiliar Family (2020)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Kwon Young Il Thời Lượng: 72 Phút/ tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2020 View: 15304 lượt xem Diễn Viên: Han Ye Ri, Kim Ji Suk, Choo Ja Hyun, Jung Jin-Young, Won Mi Kyung

Nội dung phim Gia Đình Không Quen

Chị gái của cô là một cựu luật sư bằng sáng chế, và em trai của cô là một linh hồn nhạy cảm. Và mặc dù cha cô là người chăm chỉ, ông thường xa cách - một thái độ khiến mẹ cô sẵn sàng bắt đầu một chương mới trong cuộc đời cô. Trong khi cô ấy thương hại cho sự thân mật, Kim Eun Hee giữ kín tình cảm của mình với gia đình. Thay vào đó, cô thích tâm sự với người bạn nam thân thiết của mình, Park Chan Hyuk - một người đàn ông đã trở nên giống anh trai với cô hơn bất kỳ anh chị em thực sự nào của cô.
Và đó là với anh ấy, cô ấy chuyển sang lời khuyên tình yêu khi cô ấy quay trở lại cảnh hẹn hò sau một thời gian dài vắng bóng.
Nhưng điều gì xảy ra khi các sự kiện diễn ra? Gia đình có thể kéo nhau kịp thời vượt bão? Và khi mọi thứ trở nên khó khăn, liệu gia đình Kim Eun Hee Hay hay những người bạn của cô sẽ bước lên đĩa?