Giải Cứu Lúc Bình Minh - Rescue Dawn (2006)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh Đạo Diễn: Werner Herzog Thời Lượng: 126 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2006 View: 164211 lượt xem Diễn Viên: Zach Grenier, Marshall Bell, Christian Bale, Toby Huss, Pat Healy

Nội dung phim Giải Cứu Lúc Bình Minh

Dieter Dengler (Christian Bale), một người Đức sinh ra Hải quân Mỹ thử nghiệm trong phi đội VA-145, bị bắn hạ trong mình A-1 Skyraider qua Lào vào tháng Hai năm 1966, trong khi làm nhiệm vụ chiến đấu. Ông sống sót sau vụ tai nạn chỉ để được theo đuổi, và cuối cùng bị bắt, bởi Pathet Lào. Dengler được tạo cơ hội khoan hồng của Thống đốc tỉnh (François Châu) nếu anh ký một tài liệu lên án Mỹ, nhưng ông từ chối.

Giải Cứu Lúc Bình Minh, Rescue Dawn

Ông bị tra tấn và bị đưa đến một trại tù. Có anh gặp đồng binh lính quân đội Mỹ và các phi công, chẳng hạn như Gene DeBruin (Jeremy Davies) và Duane W. Martin (Steve Zahn), một số người đã bị giam cầm trong nhiều năm. Dengler bắt đầu lên kế hoạch một lối thoát, nhiều đến sự hoài nghi của các chiến hữu của mình, những người đã bị áp bức thông qua tra tấn về thể chất và tâm lý của lính canh.

Giải Cứu Lúc Bình Minh, Rescue Dawn

Giải Cứu Lúc Bình Minh, Rescue Dawn