Giải Mã Kỳ Án Phần 1 - Fringe Season 1 (2008)

Phụ Đề:

20/20

Thuyết Minh:

20/20

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Alex Kurtzman, Jj.abrams, Roberto Orci Thời Lượng: Số Tập: 20 Tập Năm: 2008 View: 4666865 lượt xem Diễn Viên: Anna Torv, Joshua Jackson, Lance Reddick, Kirk Acevedo, Blair Brown

Nội dung phim Giải Mã Kỳ Án Phần 1

Phim Giải Mã Kỳ Án 1 bắt đầu mùa giải đầu tiên của Fringe bắt đầu với sự ra đời của nhân vật chính, như Olivia được đưa trên chiếc phân chia Fringe sau cái chết của đối tác của mình, John Scott, trong một sự kiện gắn liền với sự phân chia Fringe. Như là một phần của điều tra của mình, cô thấy cô ấy cần những kiến ​​thức và kinh nghiệm của Walter, hiện thể chế hóa trong một bệnh viện tâm thần. Olivia tống tiền con trai xa lạ của Walter, Peter, là người giám hộ hợp pháp của Walter, cho phép phát hành của mình từ tổ chức. Olivia thấy rằng kiến ​​thức của Walter trong lĩnh vực khoa học rìa là rất quan trọng cho công việc của mình, và thuyết phục Peter vẫn là người giám hộ của Walter, Peter, ban đầu bực bội do các sự kiện trong thời thơ ấu của mình, bắt đầu tham gia trực tiếp trong các trường hợp, khả năng của mình như một jack-of-tất cả các ngành nghề là một lợi ích cho cả hai nhu cầu khoa học Walter và điều tra của Olivia. Walter mình đấu tranh với cuộc sống bên ngoài trường, cản bởi một bí mật từ quá khứ của mình và thường xuyên phải dùng đến các loại thuốc giải trí. Olivia nói đến khám phá ra rằng Massive Dynamic, một công ty Walter từng là một phần của, được kết nối với một số các trường hợp Fringe.

Đội Fringe bắt đầu tìm hiểu về một nhóm khủng bố sinh học được gọi là ZFT (bằng tiếng Đức, Zerstörung durch Fortschritte der Technologie, dịch là "hủy diệt bởi sự tiến bộ của công nghệ"), mà dường như là sau khi một số thí nghiệm cũ của Walter. Xem Phim Giải Mã Kỳ Án 1 Trong một trường hợp, một nhóm đàn ông được dẫn dắt bởi Mitchell Loeb đã tái tạo công nghệ của Walter sử dụng để đi qua chất rắn để ăn cắp một số thành phần của một thiết bị được xây dựng bởi Walter từ các ngân hàng. Với các thiết bị lắp ráp, đội Loeb có thể dịch chuyển David Robert Jones, một cựu nhân viên Dynamics Massive và lãnh đạo của ZFT, ra khỏi một nhà tù an ninh cao. Jones cố gắng gây ảnh hưởng Olivia đến bên anh như một "người lính" trong một "cuộc chiến" sắp tới, làm cho cô ấy biết rằng cô ấy, như một đứa trẻ, là một phần của một thử nghiệm do Walter và đối tác của ông William Bell của nootropic thuốc, Cortexiphan, đã cho cô sức mạnh psychokinetic. Olivia từ chối, tin nổi tuyên bố của mình nhưng nhận ra rằng bằng chứng để hỗ trợ nó xuất hiện đúng. Theo dõi Jones, Olivia thấy rằng tất cả các sự kiện Fringe đã thành lập một xoắn ốc, tập trung vào Reiden Lake ở New York, và cô ấy, Peter, và Walter có thể ngăn chặn Jones từ việc sử dụng một thiết bị để vượt qua một vũ trụ song song , giết chết anh trong quá trình này. Trong khi đó, quan sát tháng Chín đã gặp Walter và đưa ông đến nhà cũ của Walter trên Reiden hồ, và sau đó đến một nghĩa trang nơi Walter thương tiếc trên một ngôi mộ có nhãn "Peter Bishop".