Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn - Love Under the Full Moon (2021)

Phụ Đề:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Lý Hải Thục, Hoàng Ngạn Uy Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2021 View: 98083 lượt xem Diễn Viên: Cúc Tịnh Y, Trịnh Nghiệp, Mễ Nhiệt

Nội dung phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Vì siêu trăng, Lôi Chu Hạ quên mất thân phận của mình và bị chuyển vào điện thoại của Từ Hiểu Đông, từ đó bắt đầu một cuộc hành trình kỳ diệu. Vào đêm siêu trăng năm 2010, cậu bé 15 tuổi Từ Hiểu Đông đã chạy đến bệnh viện với hy vọng được nhìn thấy cha mình lần cuối. Lúc này, Lôi Chu Hạ 23 tuổi đang cố gắng che giấu vị hôn thê của mình. Hai người va vào nhau ở ngã tư đường. Lei Chu Xia chạy về phía ngọn núi cùng với vị hôn thê trên con đường mòn của cô ấy.

Dưới ánh trăng vào năm 2020, một phụ nữ trẻ từ trên trời rơi xuống. Sau nụ hôn tình cờ của định mệnh với Từ Hiểu Đông, cô đã chạm vào điện thoại của anh. Anh cố gắng đưa cô ấy ra ngoài nhưng Lei Chu Xia buồn bã nhận ra rằng cô ấy chỉ có thể di chuyển trong vùng lân cận của Từ Hiểu Đông. Để thoát khỏi công ty không mong muốn, Từ Hiểu Đông quyết định giúp Lôi Chu Hạ lấy lại thân phận của mình nhưng lại gặp vị hôn thê của cô là Ngụy Xuân Anh.