Hoa Đậu Xanh - The Nokdu Flower (2019)

Phụ Đề:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Shin Kyung Soo Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2019 View: 15517 lượt xem Diễn Viên: Jo Jung Suk, Yoon Shi Yoon, Han Ye Ri, Park Hyeok Kwon, Min Sung Wook

Nội dung phim Hoa Đậu Xanh

Xem phim Hoa Đậu Xanh (The Nokdu Flower) một cuộc cách mạng công nghiệp của thời Donghak năm 1894-1895. Baek Yi Kang là con trai đầu của một gia đình quan trọng. Cha anh giàu có và anh khét tiếng là một sĩ quan chính quyền địa phương. Nhưng, mẹ Yi Kang Rút thuộc tầng lớp thấp nhất. Do tầng lớp xã hội thấp của mẹ anh, mọi người coi thường Baek Yi Kang.
Song Ja In là con gái duy nhất cho người đứng đầu một nhóm bán hàng rong lớn. Cô là chủ sở hữu của Jeonjoo Yeokak, chuyên bán hàng hóa và cũng là một quán trọ. Cô có lòng can đảm, giữ bình tĩnh dưới áp lực và có sức thu hút. Song Ja Trong giấc mơ trở thành thương gia giỏi nhất ở Joseon.
Baek Yi Hyun là em trai cùng cha khác mẹ của Yi Kang. Anh thông minh, đẹp trai và lịch sự. Khác với Yi Kang, Baek Yi Hyun không được sinh ra ngoài giá thú. Yi Hyun có tất cả mọi thứ và anh ấy đối xử với anh trai cùng cha khác mẹ của mình một cách lịch sự.