Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến - The King of Blaze (2018)

Phụ Đề:

28/28

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Thần Thoại, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Hồ Ý Quyên Thời Lượng: Số Tập: 28 Tập Năm: 2018 View: 10940 lượt xem Diễn Viên: Cảnh Điềm, Trần Bách Lâm, Trương Dật Kiệt, Lưu Hải Lam, Đỗ Tuấn Trạch

Nội dung phim Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến

Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến, The King of Blaze một câu chuyện xoay quanh Thần Lửa, Thần Gió và sự lãng mạn tiếp theo giữa họ khi họ mạo hiểm mạng sống của họ vì lợi ích của quê hương họ.
Hàng ngàn năm trước, có một hành tinh xinh đẹp giữa các ngôi sao nơi các vị thần sống. Trong số đó, có sáu vị thần mạnh mẽ bao gồm Thần Lửa, Thiên Chúa của Gió và Thiên Chúa của núi duy trì hòa bình trong cõi. Trong một trận chiến nguy hiểm với các thế lực đen tối, các vị thần bị một cú đánh lớn. Gió là hư không được tìm thấy sau khi cứu hỏa. Để tìm một nguồn năng lượng thay thế để cứu nhà của họ, Fire du hành đến thời đại vinh quang của triều đại nhà Đường, nơi anh gặp một người trông giống như tình yêu đã mất từ lâu của anh, Thần Gió và đốt cháy một sự lãng mạn phức tạp giữa hai người.