Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình - Ultra Romantic - Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Ren'ai Zunousen - Ultra Romantic (2022)

Phụ Đề:

Tập 11

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hài Hước Thời Lượng: 25 phút / tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2022 View: 0 lượt xem

Nội dung phim Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình - Ultra Romantic

Các thành viên ưu tú của hội học sinh Học viện Shuchiin tiếp tục những trò hề cạnh tranh hàng ngày của họ. Chủ tịch hội đồng Miyuki Shirogane xung đột hàng ngày với phó chủ tịch Kaguya Shinomiya, mỗi người đánh nhau răng long móng tay để lừa người kia thú nhận tình yêu lãng mạn của họ. Kaguya đấu tranh trong sự giam giữ nghiêm ngặt của gia đình giàu có, kín kẽ của mình, chống lại thái độ lạnh lùng mặc định của cô ấy khi cô ấy ấm áp với Shirogane và những người bạn còn lại của cô ấy.

Trong khi đó, thủ quỹ hội đồng Yuu Ishigami chịu sức nặng của tình yêu vô vọng với Tsubame Koyasu, một học sinh lớp trên nổi tiếng, người đã giúp truyền cho anh một niềm tin mới. Miko Iino, thành viên hội học sinh mới nhất, phát triển gần gũi hơn với Ishigami phá vỡ quy tắc trong khi cố gắng vượt qua quy tắc đạo đức độc đoán của chính mình.

Khi tình yêu thêm nở rộ tại Học viện Shuchiin, các nhân viên hội học sinh kéo những người bạn bên ngoài của họ vào những cuộc xung đột ngày càng hài hước.