Khi Thời Gian Ngừng Trôi - When Time Stops (2018)

Phụ Đề:

12/12

Thuyết Minh:

12/12

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kwak Bong Cheol Thời Lượng: Số Tập: 12 Tập Năm: 2018 View: 10600 lượt xem Diễn Viên: Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun, In Gyo Jin, Im Ha Ryong, Joo Seok Tae

Nội dung phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Khi Thời Gian Ngừng Trôi, When Time Stops một thanh niên trẻ tuổi có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi mọi thứ xung quang cũng bị ảnh hưởng, kể cả con người. Thế nhưng có một cô gái không bị chi phối bởi khả năng của anh.

Moon Joon Woo là một người có vẻ bình thường, ngoại trừ việc anh ta có thể dừng thời gian. Khả năng đặc biệt của anh khiến anh cô đơn và anh không tìm thấy ý nghĩa gì trong cuộc sống. Khi anh cần một nơi nào đó để sống, anh chuyển vào một tầng hầm thuộc sở hữu của chủ sở hữu tòa nhà, Kim Sun Ah.

Kim Sun Ah là một cô gái khó khăn về tài chính, đang gặp khó khăn về tài chính, dường như có nhiều niềm vui trong cuộc sống của cô, nhưng thực tế là đấu tranh để trả nợ của cha cô. Joon Woo thấy rằng khi anh dừng thời gian, Sun Ah không bị ảnh hưởng và tiếp tục bước đi giữa một thế giới đã dừng thời gian.

Với mặt trời sôi nổi của Sun Ah, Joon Woo cô đơn có thể bắt đầu tìm thấy ý nghĩa của sự tồn tại của anh không?