Kiếp Hổ Giống Rồng - Chart Suer Pun Mungkorn (2018)

Phụ Đề:

12/12

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Fuse Kittisak Cheewasatjasakun Thời Lượng: Số Tập: 12 Tập Năm: 2018 View: 11207 lượt xem Diễn Viên: James Ma, Diana Flipo, Apo Nattawin Wattanagitiphat, Sricharoon Maneerat, Jongkesakorn Ekkaphong

Nội dung phim Kiếp Hổ Giống Rồng

Kiếp Hổ Giống Rồng, Chart Suer Pun Mungkorn kể về Songward được sinh ra trong một gia đình mafia Trung Quốc nhưng đã được trao cơ hội để mạo hiểm thoát khỏi nguy hiểm bằng cách được nhận nuôi bởi một đại tá hàng đầu, có cuộc sống mà anh đã cứu. Songward được đưa vào cánh của người đàn ông có ảnh hưởng và xuất sắc trong học viện cảnh sát cho đến khi người cha nuôi của anh rút anh ra khỏi năm cuối cùng tại học viện, cũng như loại bỏ anh khỏi gia đình để bảo vệ tương lai và mục tiêu của con trai mình. Songward được cho một mục đích khác để chấp nhận cuộc sống của người cha: sống trong bóng tối và trở thành người đàn ông sạch sẽ. Trong ngày, ông điều hành một nhà máy sản xuất gạo mới và có lợi nhuận, và vào ban đêm, ông giữ các tội ác có tổ chức khỏi chiến đấu giữa họ và dọn sạch sau sự hỗn loạn của đại tá.

Nhưng bất chấp cuộc sống mà anh được ban tặng, Songward quyết tâm là tốt. Khi Songward trở lại Yaowarat (Chinatown), anh điều hành gia đình của em gái mình, hai thiếu niên anh vô tình cầm dưới cánh, cũng như một số nhân viên. Một thiếu niên đặc biệt với cái tên Pinmook có một con chip trên vai, và với những lý do tốt. Chú của Songward, Lim Mang Hong và anh trai đã tuyên thệ, Oh Hui Chiang, đã giết cả gia đình cô để mở rộng hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của họ, để lại Pinmook là người sống sót duy nhất. Cô sống trên đường phố một lúc và sau đó là đền thờ, cho đến khi Songward cứu cô khỏi bị bán dâm. Pinmook nhận ra rằng Songward không giống người chú của mình. Cô tham gia vào gia đình của mình của Misfits như một thiếu niên với một lưỡi sắc nét, trái tim mạnh mẽ, nhưng cũng hoàn toàn không an toàn với vị trí của mình trong cuộc sống.