Lời Nguyền Tình Yêu - Spellbound (2012)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước Thời Lượng: 113 phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2012 View: 48975 lượt xem Diễn Viên: Son Ye-jin, Lee Min-ki, Park Chul Min, Kim Hyun Sook, Lee Mi Do

Nội dung phim Lời Nguyền Tình Yêu

Jo Gu, một ảo thuật gia đường phố, gặp một cô gái đau khổ, Yu Ri, trong một buổi biểu diễn của anh, và cô ấy đã khơi nguồn cảm hứng cho “Màn ảo thuật kinh dị” của anh. Chương trình trở nên nổi tiếng và Jo Gu giờ đã là một ảo thuật gia thành công với một cô bạn gái người mẫu. Yu Ri bắt đầu làm việc như một người phụ trong chương trình nhưng bóng tối bên trong cô ấy, thứ mà đồng đội của cô ấy cảm nhận được, ngăn cô ấy thực sự kết nối với bất kỳ ai khác. Việc Jo Gu cố gắng đưa cô ấy vào bữa tối đã trở thành thảm họa khi cô ấy say xỉn. Jo Gu gọi cho Yu Ri vào sáng hôm sau, nhưng khi điện thoại ngắt kết nối với một tiếng động lạ, anh bắt đầu lo lắng.

Khi Jo Gu tìm thấy cô ấy, cô ấy đã thú nhận câu chuyện dài đằng sau khuôn mặt xám xịt, đau khổ của mình. Kể từ khi sống sót sau một vụ tai nạn xe hơi ở trường trung học, Yu Ri đã nhìn thấy hồn ma của những người bạn cùng trường đã chết và người bạn thân nhất một thời của cô ấy Joo Hee. Joo Hee là một hồn ma, theo cô ở khắp mọi nơi và khiến những người xung quanh sợ hãi, khiến cô bị cô lập hoàn toàn. Ngay cả gia đình của Yu Ri cuối cùng cũng phải bỏ trốn, để cô ở lại sống một mình trong lều, đôi khi chỉ nói chuyện điện thoại với một người bạn.

Trong quá trình Jo Gu cố gắng tìm kiếm người bạn trai cô đơn cho Yu Ri thất bại mà cô cam chịu với ý tưởng cuộc sống đơn độc của mình là tốt nhất trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Và mặc dù đôi khi Jo Gu cảm thấy sợ hãi nhưng cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Giờ đây, Joo Hee trở thành một mối đe dọa trong suốt chương trình và khiến Yu Ri phải gia nhập gia đình để cứu Jo Gu. Việc bỏ đi sẽ trở nên dễ dàng như vậy hay Joo Hee có nhiều chiêu trò hơn?