Lời Thề Với Chúa - A Pledge to God (2018)

Phụ Đề:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Yoon Jae Moon Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2018 View: 31619 lượt xem Diễn Viên: Han Chae Young, Bae Soo Bin, Oh Yoon Ah..., Lee Chun Hee, Kim Dong Yoon

Nội dung phim Lời Thề Với Chúa

Lời Thề Với Chúa, A Pledge to God xoay quanh về Ji-Young làm việc như một người thông báo và cô kết hôn với Jae-Wook (Bae Soo-Bin). Chồng cô là một kiến trúc sư và anh xuất thân từ một gia đình giàu có. Ji-Young cũng đang mang thai. Cuộc sống của cô ấy có vẻ hoàn hảo, nhưng cô ấy biết rằng bạn cô Na-Kyung đang mang thai đứa con của chồng mình. Mặc dù Jae-Wook cầu xin Ji-Young cho sự tha thứ, cô đã ly dị anh ta. Na-Kyung cũng bị sảy thai.

6 năm sau, Ji-Young tái hôn. Cô sống với chồng Min-Ho (Lee Chun Hee) và đứa con trai 6 tuổi Hyun-Woo. Một ngày, Hyun-Woo được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Cô biết rằng tủy xương của cô không phù hợp với con trai cô. Để cứu mạng con trai mình, Ji-Young gặp người chồng cũ Jae-Wook lần đầu tiên sau 6 năm. Jae-Wook hiện đang kết hôn với Na-Kyung. Jae-Wook biết rằng tủy xương của anh cũng không phù hợp với Hyun-Woo. Vào thời điểm đó, một bác sĩ đề nghị Ji-Young và Jae-Wook sinh con thứ hai để cấy ghép tủy xương. Các vợ chồng cũ phải đối mặt với một quyết định khó khăn.