Mẹ Của Tôi - Mother of Mine (2019)

Phụ Đề:

54/54

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kim Jong Chang Thời Lượng: Số Tập: 54 Tập Năm: 2019 View: 29518 lượt xem Diễn Viên: Kim Hae Sook, Kim So Yeon, Yoo Sun, Kim Ha Kyung, Hong Jong Hyun

Nội dung phim Mẹ Của Tôi

Mother of Mine (Mẹ Của Tôi) kể về một người mẹ và ba cô con gái sống trong xã hội Hàn Quốc hiện đại. Bộ phim hàn quốc nói lên thông điệp về tỷ lệ sinh thấp, tỷ lệ ly hôn và những vấn đề của thế hệ trẻ đang tránh hôn nhân.

Khi đang điều hành một nhà hàng súp bíp nhỏ, Park Sun Ja đã nuôi ba cô con gái Mi Sun, Mi Ri và Mi Hye một mình. Cô vẫn điều hành nhà hàng cho đến ngày nay và ba cô con gái của cô giờ đã trưởng thành. Mi Sun, con gái đầu của Mi Ja đã kết hôn và cô có một cô con gái. Mi Sun đang bận rộn làm việc và chăm sóc gia đình. Con gái thứ hai Mi Ri quan tâm đến mẹ rất nhiều. Cô ấy tự tin vào bản thân và giỏi trong công việc. Mi Ri dính vào mối quan hệ lãng mạn với đồng nghiệp Tae Joo. Anh là con trai út trong gia đình sở hữu công ty. Cô con gái út là Mi Hye. Cô từng là một tiểu thuyết gia đầy triển vọng, nhưng cô không còn nữa. Cô ấy giúp mẹ ở nhà hàng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.