Mình Thích Nhau Đi - Like For Likes (2016)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Hyeon-jin Park Thời Lượng: 120 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2016 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Lee Mi Yeon, Yoo Ah In, Kim Joo Hyuk

Nội dung phim Mình Thích Nhau Đi

Vừa mới xuất ngũ, Jin-Woo (Yoo Ah-In) là một diễn viên nổi tiếng. Gyung-A (Lee Mi-Yeon) là nhà biên kịch cho phim truyền hình dài tập. Cô ấy không muốn hỏi Jin-Woo, nhưng vẫn yêu cầu anh ấy biểu diễn trong bộ phim truyền hình tiếp theo của cô ấy. Jin-Woo từ chối lời đề nghị của cô ấy. Tại một đám cưới, Jin-Woo nhìn thấy Bom, đứa con nhỏ của Gyung-A. Jin-Woo tự hỏi liệu anh ấy có phải là cha của đứa trẻ hay không.

Sung-Chan (Kim Ju-Hyeok) điều hành một nhà hàng Nhật Bản nhỏ. Trước đám cưới của mình, anh thuê một căn hộ từ tiếp viên hàng không Joo-Ran (Choi Ji-Woo), nhưng Sung-Chan đã bị hôn phu của mình vứt bỏ. Cùng lúc đó, tiếp viên hàng không Joo-Ran biết rằng cô đã bị gạt và giờ không có nơi để ở. Sung-Chan đề nghị chia sẻ căn hộ với cô ấy.

Soo-Ho (Kang Ha-Neul) là một nhạc sĩ. Anh ấy cũng bị điếc vì một tai nạn xe hơi mà anh ấy đã tham gia vào thời trung học. Soo-Ho chưa bao giờ có bạn gái. Anh ấy là khách hàng thường xuyên của nhà hàng Nhật Bản của Sung-Chan. Một ngày nọ, tại nhà hàng của Sung-Chan, anh gặp nhà sản xuất phim truyền hình Na-Yeon (Esom). Họ đã có một khoảng thời gian ăn uống vui vẻ cùng nhau. Sau khi trao đổi tin nhắn trên Facebook, Soo-Ho và Na-Yeon đã hẹn hò cùng nhau. Soo-Ho không thể nói với cô ấy về tình trạng khuyết tật thính giác của anh ấy.