Một Thời Để Nhớ - The Best Meeting (2014)

Thuyết Minh:

30/30

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 30 Tập Năm: 2014 View: 15389 lượt xem Diễn Viên: Minh Đạo, Mã Thiên Vũ, Ying Er, Zhang Xiwen, Li Jing

Nội dung phim Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ, The Best Meeting một câu chuyện về một người phụ nữ trẻ chia tay và tìm thấy tình yêu một lần nữa. Cô vươn tới những vì sao và hình thành quan điểm của riêng mình về hôn nhân và trong cuộc sống thông qua những trải nghiệm hàng ngày.

Mao Yaya (Ying Er) là một người duy tâm với niềm tin mãnh liệt vào tình yêu. Gia đình cô đã cằn nhằn cô kết hôn nên cô sốc khi Xiang Hui (Ma Tianyu), bạn trai sáu năm của cô, chia tay cô. Từ chối từ bỏ quá dễ dàng, Mao Yaya làm tất cả những gì có thể để giành lại Xiang Hui. Cô thậm chí còn cầu xin anh quay trở lại bằng cách giơ một tấm biển và đứng trước văn phòng của anh. Hành động táo bạo của cô thu hút sự chú ý của Liu Huo (Ming Dao), một kiến trúc sư trẻ và đẹp trai. Anh đã từng vô cùng đau lòng khi bạn gái 7 năm bỏ rơi anh. Kể từ đó, anh đã ngừng tin vào tình yêu, nhưng sự xuất hiện của Yaya đã truyền cảm hứng cho anh thay đổi.