Muốn Sống Hay Chết - Trick \'r Treat (2007)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Michael Dougherty Thời Lượng: 82 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2007 View: 78463 lượt xem Diễn Viên: Dylan Baker, Rochelle Aytes, Quinn Lord, Lauren Lee Smith, Moneca Delain

Nội dung phim Muốn Sống Hay Chết

Muốn Sống Hay Chết (Trick 'r Treat) một câu chuyện trong lễ hội Halloween ở thung lũng Warren Valley, Ohio. Emma đã thắp sáng lồng đèn bí đao vào nửa đêm để chồng mình nhận xét nhưng cố ấy lại có một bất ngờ bi thảm.Một cô gái trinh đã mua một chiếc khăn quàng đỏ, và mời vài anh chàng đến bữa tiệc cùng với em gái và hai cô bạn thân. Trong lúc đó, cậu bé ham ăn Charlie đã đập phá rất nhiều bí đao trên đường. Khi cậu ta đến nhà của hiệu trưởng Steven, cậu bé đã phát hiện ông ta rất tôn trọng sự chết chóc và truyền thống của lễ hội Halloween.

Muốn Sống Hay Chết

Muốn Sống Hay Chết

Một nhóm những đứa trẻ tham gia cùng Rhonda vào một chuyến đi để khám phá sự thật của vụ tai nạn xe buýt kinh hoàng vào 30 năm trước của 8 đứa trẻ tội nghiệp.Một ông lão sống ẩn dật, thích gây gỗ và chiến đấu với một câu bé luôn xuất hiện trong mỗi câu chuyện với chiếc mặt nạ bí ẩnHọ sẽ phải làm gì để sống sót qua đêm ghê rợn nhất trong năm này?

Muốn Sống Hay Chết

Muốn Sống Hay Chết

Muốn Sống Hay Chết