Năng Lực Trời Ban - The Gifted (2018)

Phụ Đề:

13/13

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: O Patha Thongpan, Sand Dhammarong Sermrittirong, Waasuthep Ketpetch, Dome Jarupat Kannula Thời Lượng: Số Tập: 13 Tập Năm: 2018 View: 81463 lượt xem Diễn Viên: Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham, Jane Ramida Jiranorraphat, Gun Atthaphan Phunsawat

Nội dung phim Năng Lực Trời Ban

Năng Lực Trời Ban, The Gifted xoay quanh về ngôi trường THPT Ritdha… Trường ko chỉ có học trò năng khiếu mà còn là “Chương trình năng khiếu”… một lớp học với năng khiếu mang chỉ một số ít sinh viên được mua học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt".
Thật không may, "Pang" học trò lớp 10 nghèo bỗng dưng vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn đầy sự bối rối, Anh và các người bạn mới của anh trong lớp khởi đầu cảm thấy rằng sở hữu điều gì ấy kỳ lạ về lớp học này.
..Thông thường, họ nhận ra rằng Chương trình Năng khiếu này đang phóng thích một loại gì ấy về "tiềm năng" của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức ...
Cuộc sống của họ gần thay đổi, lúc sức mạnh hoàn hảo đáp ứng đa số giấc mơ của họ đi kèm có những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ 1 bí hiểm mà ngôi trường này cố che giấu.