Nếu Có Thể Yêu Như Vậy - If I Can Love You So (2019)

Phụ Đề:

43/43

Thuyết Minh:

43/43

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Vương Lôi Thời Lượng: Số Tập: 43 Tập Năm: 2019 View: 11836 lượt xem Diễn Viên: Lưu Thi Thi, Đồng Đại Vỹ, Bảo Kiếm Phong, Dương Nhất Đồng, Kì Hoan

Nội dung phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy (If I Can Love You So) bị phản bội bởi tình yêu, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới, Geng Mochi, và người dẫn chương trình radio nổi tiếng, Bai Kao Súnger, gặp nhau trong hoàn cảnh tồi tệ nhất. Băng qua những con đường trong đám tang của người phối ngẫu đã ra đi, những linh hồn bị thương này tìm thấy một sự thoải mái hiếm có trong công ty khác.

Theo trái tim của họ đến những nơi bất ngờ nhất, những người yêu đã từng bị héo úa tìm thấy sự chữa lành là có thể ngay cả khi điều đó dường như là không thể. Nhưng những gì định mệnh đã mang lại với nhau, số phận cũng có thể xé tan. Bị cuốn vào một thế giới hỗn loạn của những trái tim tan vỡ, tình yêu bị cấm đoán và những số phận bi thảm, Geng Mochi và Bai Kaoer phải quyết định xem tình yêu mới tìm thấy của họ có đáng để chiến đấu hay không.