Nghìn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams (2018)

Thuyết Minh:

48/48

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kim Sa Thời Lượng: Số Tập: 48 Tập Năm: 2018 View: 61417 lượt xem Diễn Viên: Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Vương Thụy Tử

Nội dung phim Nghìn Lẻ Một Đêm

Ngàn Lẻ 1 Đêm, Sweet Dreams câu chuyện về nhân viên khách sạn, Lăng Lăng Thất là một cô gái tử tế, chân thành luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhưng cô cũng có lòng tự trọng thấp, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô không thể làm hết sức mình và hoàn thành những giấc mơ. Cô ấy cũng sợ thể hiện cảm xúc của mình cho đồng nghiệp của mình rằng cô ấy đang say mê, Bai Hai.

Một ngày, Lăng Lăng Thất và Bai Hai tham gia vào một thử nghiệm vòng đeo tay thử nghiệm công nghệ cao của công ty để cải thiện các mô hình ngủ. Trong quá trình thử nghiệm, vòng tay bị trục trặc, dẫn đến sóng não điện của Lăng Lăng Thất được gắn vào chuỗi giấc mơ của Bai Hai, cho phép Lăng Lăng Thất bước vào giấc mơ của Bai Hai. Drama tập trung vào cách hai nhân vật giúp nhau khắc phục những vấn đề cá nhân của riêng họ trong giấc mơ và cuộc sống thực của họ.