Người Tình Của Jinx - Jinxed at First (2022)

Phụ Đề:

Tập 02

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Yin Shang Hao Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2022 View: 6 lượt xem Diễn Viên: Na Jong-Chan, 서주현(Seo Ju Hyun), Kwang-leol Jeon, Yin Zhi Hui, Do-hun Ki

Nội dung phim Người Tình Của Jinx

Bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, kể về câu chuyện của một người đàn ông coi cuộc đời bất hạnh của mình là số phận của mình và quyết định thuận theo. Và một nữ thần đã rời khỏi thế giới vô danh để gỡ bỏ lời nguyền. Sau đó cả hai cùng nhau thoát khỏi số phận nghiệt ngã.

Gong Soo-Gwang (Na In-Woo) bán cá ở chợ truyền thống. Anh ta được biết đến như một người đàn ông kém may mắn và vì điều này, mọi người cố gắng tránh anh ta. Cuộc sống của anh không phải lúc nào cũng như vậy. Tại một thời điểm, anh ấy có một tương lai tươi sáng. Sau khi Gong Soo-Gwang gặp Lee Seul-Bi, cuộc sống của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi. Bất cứ khi nào anh ấy mơ thấy Lee Seul-Bi, điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra với anh ấy. Lần đầu tiên sau 7 năm, Gong Soo-Gwang gặp lại Lee Seul-Bi.

Trong khi đó, Lee Seul-Bi có một khả năng đặc biệt. Bất cứ khi nào cô ấy chạm vào ai đó, cô ấy có thể nhìn thấy tương lai gần của người đó. Cô nhận được khả năng đặc biệt đó từ mẹ của mình, người cũng có khả năng tương tự. Lee Seul-Bi và mẹ của cô đã sống trong cảnh bị giam cầm trong một thời gian dài do một giám đốc điều hành, người đã sử dụng khả năng đặc biệt của họ. Lee Seul-Bi có thể trốn thoát với sự giúp đỡ của mẹ cô. Sau đó, cô gặp Gong Soo-Gwang lần đầu tiên sau 7 năm.