Nguồn Gốc Tội Lỗi - Original Sin (2018)

Phụ Đề:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Viễn Tưỡng, Phim Hình Sự Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2018 View: 34074 lượt xem Diễn Viên: Andrew Yin, Ronald Zhai, Li Ruo Ning, Michelle Bai, Cherry Ngan

Nội dung phim Nguồn Gốc Tội Lỗi

Nguồn Gốc Tội Lỗi (Original Sin) xoay quanh một người đàn ông luật sư đã bị kết án tù trở nên thành công trong kinh doanh sau thời gian phục vụ. Một cảnh sát với một sự nghiệp hưng thịnh giải quyết trường hợp sau trường hợp. Hai người ở hai phía đối nghịch của pháp luật buộc phải chung tay.

Chi Zhen sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để vượt qua sự giàu có và quyền lực, biến anh ta thành một cái gai trong lực lượng cảnh sát và khiến anh ta trở nên khét tiếng trong các nhóm khác. Trong khi đó, sinh viên người mẫu Lu Li tốt nghiệp học viện cảnh sát đứng đầu lớp và bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình trong lực lượng cảnh sát. Sau khi phá được một loạt các vụ án hóc búa, anh ta được thăng chức cảnh sát trưởng chỉ trong vài năm. Bốn năm trôi qua, con đường Chi Zhen và Lu Li Định đi ngang qua định mệnh. Mặc dù bắt đầu đối lập cực đoan, cựu tù nhân và cảnh sát trưởng đã đặt sự khác biệt của họ đằng sau họ và tin tưởng và dựa vào nhau.