Nhị Thập Tứ Vị Noãn Phù Sinh - Rewriting Destiny (2022)

Phụ Đề:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2022 View: 9 lượt xem Diễn Viên: Đổng Tư Di, Lý Ca Dương, Hồ Đan Đan, Từ Bính Siêu, Lâm Thất Dư

Nội dung phim Nhị Thập Tứ Vị Noãn Phù Sinh

Xia Yu Bing là một nhân vật phụ, hơi khó ưa và ác độc trong một vũ trụ - lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại - được một tác giả truyện tranh mơ ước. Cô ấy chết sớm trong “câu chuyện”, sau khi bị chồng mình là Xu Zi Yan đầu độc. Nhưng sau khi cô ấy bị giết, tác giả đối mặt với cô ấy trong một loại không gian thế giới bên kia trong truyện tranh và nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ có cơ hội được tái sinh. Hơn nữa, cô ấy học được rằng, nếu cô ấy chơi đúng quân bài của mình, cô ấy sẽ có thể trở thành “nữ chính” và một nhân vật “tốt” trong câu chuyện.

Cô ấy trở lại “cuộc sống”, nhưng nhận thấy rằng trở thành một “người tốt” không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Xu Zi Yan vẫn quyết tâm quét sạch cô và tiến hành những thí nghiệm ghê rợn trên cơ thể cô. Và trên hết, một số “nhân vật” khác trong truyện hiện đã có nó cho cô ấy - bao gồm cả những nhân vật nữ cũng muốn trở thành nữ chính. Một số nhân vật phụ khác cũng cản đường hoặc âm mưu hạ thủ của cô. Nhưng khi cô dành nhiều thời gian hơn cho Xu Zi Yan - trong khi cố gắng tránh những kế hoạch tiêu diệt cô của anh ta - một mối quan hệ khó có thể bắt đầu hình thành giữa họ. Liệu thần Cupid có trở thành đồng minh của cô ấy trong nỗ lực trở thành nữ chính cuối cùng của Xia Yu Bing không?