Nội Gián - Insider (2022)

Phụ Đề:

Tập 02

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Min Yeon-Hong Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 tập Năm: 2022 View: 3 lượt xem Diễn Viên: Kang Ha Neul, Lee Yoo-Young, Heo Sung Tae, Kim Sang Ho, Han Bo Reum

Nội dung phim Nội Gián

Kim Yo Han (Kang Ha Neul thủ vai) vốn là một thực tập sinh trong ngành tư pháp. Khi đang điều tra một công tố viên tham nhũng, Yo Han “mắc nạn” trở thành con cờ của các thế lực ngầm. Anh nhận nhiệm vụ là thâm nhập vào nơi giam giữ để điều tra một ổ bạc ngầm.

Từ một người hoạt động trong bộ máy bảo vệ công lí, anh trở thành kẻ bị tạm giam ở chốn tối tăm. Trong quá trình bị mất tự do, anh phát hiện ra bản thân đang bị phản bội.  Từ lời hứa chỉ nhận tội một thời gian của cấp trên, anh lại chôn thân mãi ở chốn tối tăm. Kim Yo Han lên kế hoạch trả thù phía sau song sắt. Anh cũng trải qua những màn đấu trí căng thẳng để chứng minh sự trong sạch của mình. 

Oh Soo Yeon (Lee Yoo Young thủ vai) là một nữ doanh nhân vô cùng thành đạt và giàu có. Soo Yeon cũng là người có ảnh hưởng nhất định bởi có nhiều mối quan hệ và tiền bạc. Nhận ra được tư chất của Yo Han, cô đề nghị giúp đỡ anh với những điều kiện nhất định sau khi anh được tự do. Kim Yo Han và Oh Soo Yeon sẽ cùng nhau tìm ra con át chủ bài nhằm lật ngược thế cờ lao lí của Yo Han. 

Từ khóa: nội gián