Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (2019)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Jung Ji Hyun, Kwon Young Il Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2019 View: 19076 lượt xem Diễn Viên: Im Soo Jung, jang ki yong, Lee Da-hee, Jeon Hye Jin..., Lee Jae Wook

Nội dung phim Phẩm Chất Quý Cô

Phẩm Chất Quý Cô (Search: WWW)  : câu chuyện của những cô gái thế kỷ 21, họ đã chọn con đường thành công trong công việc một cách tích cực thay vì phải làm vợ hay làm mẹ là bị gò bó một chỗ.

Bae Ta Mi làm giám đốc cho một công ty cổng thông tin web lớn. Cô ấy ở độ tuổi cuối 30 và khá cạnh tranh. Với khả năng cạnh tranh của mình, Ta Mi thích thành công. Các phương pháp cô ấy sử dụng để giành chiến thắng khiến cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có đang làm đúng với cuộc sống của mình không. Cô ấy đã hy sinh quá nhiều cuộc sống cá nhân của mình để thành công?

Park Mo Gun là một người đàn ông ở độ tuổi 20 và là một nhà soạn nhạc tài năng. Anh ấy tạo ra âm nhạc cho các trò chơi video. Mo Gun gặp Ta Mi tại một trò chơi điện tử. Anh yêu cô do tinh thần cạnh tranh của cô.