Phản Bội - Sanaeha Karm Sen (2016)

Phụ Đề:

24/24

Thuyết Minh:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2016 View: 10978 lượt xem Diễn Viên: Captain Phutanate Hongmanop, Namthip Jongrachatawiboon, New Chaiyapol Pupart

Nội dung phim Phản Bội

Phản Bội, Sanaeha Karm Sen Onyx Plus là một công ty đại lý quảng cáo nổi tiếng ở Thái Lan. Arthit là chủ sở hữu của một cơ quan kinh doanh nhỏ và Ken là một người quản lý của công ty đó. Ken là một người đàn ông trẻ tài năng và đẹp trai, mặc dù có rất nhiều phụ nữ đi vào cuộc sống của anh nhưng anh luôn ở với Ploy, người vợ duy nhất của anh.

Nhưng tình yêu của hai người này đã được thử thách, khi người phụ nữ giàu có Nisha đã chuyển sang làm giám đốc. Nisha luôn thành công. Cô nghĩ rằng việc nhận được Ken từ Ploy không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với cô, Ken càng yêu Ploy càng nhiều Nisha sẽ muốn thắng. Mặc dù Nisha có những động thái thận trọng và thông minh, cô ấy không bao giờ có thể loại bỏ cảm giác của người vợ thực sự. Ploy cố gắng trả đũa Nisha một cách khôn ngoan và bản thân Ken biết rằng anh không bao giờ rơi vào trò chơi khó khăn của Nisha.

Không giống như Win, một cấp cơ sở và một đồng nghiệp của Ken, anh ấy là một tay chơi được bao quanh bởi những cô gái khiến Kwan, bạn gái của anh ấy là học sinh của Ploy, luôn luôn hung hăng anh ấy. Kwan là MC của một chương trình truyền hình mang tên "Gian lận", cô ấy là một phụ nữ thông minh và tự tin, bạn có thể nói cô ấy là Biểu tượng / Thần tượng cho mọi người vợ ở Thái Lan. Rất nhiều lần Kwan bắt Win lừa dối cô nhưng cuối cùng cô không thể chống lại Win. Nhưng Win không bao giờ thay đổi cách của mình, Kwan đã mệt mỏi về điều này và gần như chia tay với anh ta. Cuối cùng Win yêu cầu cô cưới anh và hứa với cô rằng anh sẽ từ bỏ việc trở thành một tay chơi. Kwan rất hạnh phúc về điều đó nhưng nói với Win rằng nếu anh ta không thể từ bỏ việc trở thành một tay chơi, cô ấy sẽ không kết hôn với anh ta.

Mặc dù Bussaya, vợ của Arthit, đã kết hôn và có một gia đình, nhưng Bussaya có bí mật của riêng mình. Bởi vì trong vài năm qua của hôn nhân, Arthit đã tập trung rất nhiều vào công việc và không quan tâm nhiều đến cô, điều đó khiến cô cuối cùng đã gặp Vit, huấn luyện viên thể dục, những người rất thích chăm sóc cô. Vit có cảm giác tốt đối với Bussaya nên anh luôn chăm sóc tốt cho cô khiến cô bắt đầu di chuyển ngang hàng với Vit. Cô ấy rất khó chịu khi cô ấy lừa dối Arthit, nên cô ấy quyết định rời khỏi Vit. Nhưng bạn gái cũ của Vit đã tìm ra mối quan hệ này trước và cố gắng tống tiền cô ấy vì rất nhiều tiền mặt. Trong khi Vit rất khó chịu về nó và cố gắng tìm ra một thứ gì đó với Bussaya, Arthit cũng đã nhận ra rằng có điều gì đó không đúng với vợ mình, vì thế anh ta điều tra vụ việc.