Phòng Cách Ly - The Clinic (2010)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự Đạo Diễn: James Rabbitts Thời Lượng: 94 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2010 View: 56565 lượt xem Diễn Viên: Tabrett Bethell, Freya Stafford, Andy Whitfield, Clare Bowen, Marshall Napier

Nội dung phim Phòng Cách Ly

Bệnh viện được thiết lập trong năm 1979 (sáu năm trước sự ra đời của thử nghiệm DNA). Trẻ từ mẹ sang là Beth là đi du lịch xuyên quốc gia với chồng chưa cưới của cô, Cameron. Sau một tai nạn gần trên đường họ dừng lại ở một nhà nghỉ tại thị trấn nhỏ của Montgomery. Cameron đi đi dạo nửa đêm và trở lại để tìm vị hôn thê của mình bị mất tích. Sau khi một tìm kiếm nhanh Cameron đã gọi cảnh sát địa phương và yêu cầu nhân viên làm nhiệm vụ kiểm tra nhà trọ, là chủ sở hữu đã được hành xử nghi ngờ đối với Beth. Cameron tấn công chủ nhà trọ trong sự thất vọng và bị bắt giữ.

Beth sau thức dậy khỏa thân trong bồn tắm trong một nhà kho, và phát hiện ra con mình đã được loại bỏ bằng cách mổ . Quần áo duy nhất trong phòng là một áo khoác màu trắng với DCVIII chữ số La Mã trên đó. Một mình và lo sợ cho con, cô đi lang thang bên ngoài của cơ sở, nơi cô được phát hiện bởi phụ nữ khác, những người cũng bị bắt cóc và đã có con của họ được thực hiện thông qua mổ. Trong khi đó, Cameron làm cho một nỗ lực để cứu Beth bởi áp đảo cảnh sát và đi đến cơ sở nơi Beth đang được tổ chức. Ông lái trên một dải tăng đột biến trên con đường dẫn đến cơ sở và có một tai nạn chết người.