Phụ Tá - Chief of Staff (2019)

Phụ Đề:

10/10

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kwak Jung Hwan Thời Lượng: Số Tập: 10 Tập Năm: 2019 View: 5753 lượt xem Diễn Viên: Lee Jung Jae, Shin Min Ah, Elliya Lee, Kim Dong Jun, Jung Jin-Young

Nội dung phim Phụ Tá

Phụ Tá (hief of Staff) : Kể về Jang Tae Joon tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và làm thám tử. Ông muốn có thêm quyền lực và quyết định làm việc tại Quốc hội. Bây giờ, ông là trợ lý chính cho một nhà lập pháp 4 lần. Anh ấy có trực giác tuyệt vời, tính quyết đoán máu lạnh và khát khao chiến thắng mạnh mẽ. Anh ấy đã có thể đặt nhà lập pháp của mình vào vị trí đại diện của đảng, nhưng Jang Tae Joon có tham vọng cao hơn.

Trong khi đó, Kang Sun Young là một nhà lập pháp năm đầu tiên được bầu thông qua đại diện theo tỷ lệ và là người phát ngôn cho bữa tiệc của cô. Cô làm luật sư và tổ chức một chương trình truyền hình thời sự trước khi trở thành một nhà lập pháp. Cô ấy có tham vọng và làm tốt công việc của mình. Kang Sun Young có mối quan hệ khó xử với Jang Tae Joon, ông chủ của anh ta là đối thủ của nhà lập pháp cấp cao, người đã đưa cô trở thành nhà lập pháp đại diện theo tỷ lệ.