Quái Kiệt Thất Thế - The Losers (2010)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động Đạo Diễn: Sylvain White Thời Lượng: 97 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2010 View: 11751 lượt xem Diễn Viên: Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans, Idris Elba, Columbus Short

Nội dung phim Quái Kiệt Thất Thế

Quái Kiệt Thất Thế (The Losers) phim của đạo diễn Sylvain White chỉ đạo sản xuất và có sự góp mặt của nam ngôi sao Chris Evans. Nội dung xoay quanh về sự phản bội và trả thù, tập trung về những thành viên của lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ được gửi đến khu rừng nhiệt đới nước Bolivia trong một nhiệm vụ tìm và diệt. Cả nhóm, bao gồm Clay, Jensen, Roque, Pooch và Cougar, phát hiện thấy bản thân trở thành những kẻ đáng thương sau khi bị phản bội bởi chính những kẻ đứng đầu tổ chức, mà kẻ chủ mưu chỉ được biết với cái tên Max.

Quái Kiệt Thất Thế, The Losers

Lợi dụng việc kẻ thù nghĩ họ đã chết, cả nhóm lên kế hoạch và nhận được sự trợ giúp từ cô gái Aisha bí ẩn, một gián điệp xinh đẹp với những thông tin mật do chính cô dò la được. Sau khi quyết định hợp tác cùng nhau, họ vừa phải cố lẩn trốn nhằm tránh bị kẻ thù phát hiện vừa theo dõi tên Max, một kẻ nhẫn tâm luôn được bảo vệ rất chặt chẽ, để rồi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Hắn ta đang có âm mưu làm náo loạn thế giới bằng cách gây ra một cuộc chiến tranh công nghệ cao.

Quái Kiệt Thất Thế, The Losers

Quái Kiệt Thất Thế, The Losers

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ.