Quái Thú Vô Hình 3 - Predator 3 (2010)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Nimród Antal Thời Lượng: 107 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2010 View: 1307238 lượt xem Diễn Viên: Adrien Brody, Topher Grace, Alice Braga, Walton Goggins, Oleg Taktarov

Nội dung phim Quái Thú Vô Hình 3

Một trong những phim khoa học viễn tưởng rùng rợn được mong chờ nhất năm 2010 đã xuất hiện. Predators được sản xuất bởi đạo diễn Robert Rodriguez (nổi tiếng với Sin City) hứa hẹn sẽ đem lại nhiều yếu tố mới thay cho loạt phim Alien vs Predator thất bại thảm hại.Liệu bộ phim có làm được điều đó không? Nếu dựa vào những phản ứng tích cực từ hàng ghế khán giả thì có thể nói Predators đã thành công. Bộ phim có kinh phí thấp (45 triệu USD, thấp so với “chuẩn” của Hollywood) trở nên nổi bật giữa một rừng phim bom tấn được tung ra vào mùa hè năm 2010.Predators (tạm dịch: Thú săn mồi) làm được như vậy là nhờ loại bỏ gần hết những chi tiết phụ mà chỉ tập trung duy nhất vào hai chữ: hành động.

Nội dung phim xoay quanh việc một nhóm những sát thủ nguy hiểm nhất trên thế giới bị đưa tới một hành tinh xa lạ. Tại đây, họ sớm nhận ra mình là con mồi của những sinh vật tiến hoá cấp cao, những Predator. Nếu đã từng xem phim Predator của năm 1987 hoặc Alien vs Predator thì bạn sẽ hiểu những sinh vật này nguy hiểm tới mức nào.Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh Royce (do Andrien Brody thủ vai), một cựu lính đánh thuê, đang rơi giữa không trung và chỉ kịp bung dù khi gần chạm đất. Dần dần, Royce nhận ra mình không phải là người duy nhất “đổ bộ” xuống khu rừng bí ẩn này. Phần còn lại của nhóm bao gồm Cuchillo (Danny Trejo), phiến binh Mexico; Isabelle (Alice Braga),lính cận vệ Israel; Stans (Walton Goggins), tử tù; Mombasa (Mahershalalhashbaz Ali), lính Sierra Leone; Hanzo (Louis Ozawa Changchien), sát thủ chuyên nghiệp của mafia; Nikolai (Oleg Taktarov), phiến quân Chechen và Edwin (Topher Grace), một bác sĩ. Andrien Brody.