Quân Vương Giả Mạo - The Crowned Clown (2019)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kim Hee Won Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2019 View: 74743 lượt xem Diễn Viên: Yeo Jin Goo, Lee Se Young, Kim Sang Kyung, Kwon Hae Hyo, Jang Gwang...

Nội dung phim Quân Vương Giả Mạo

Quân Vương Giả Mạo, The Crowned Clown câu chuyện về triều đại Joseon rơi vào tình trạng rối loạn do các cuộc nổi dậy và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh vua Yi Heon. Để tránh bị ám sát, một chú hề tên Ha Sun được đưa đến cung điện để thay thế vua Yi Heon. Ha Sun trông gần giống với vua Lee Hun.

Khi Ha Sun còn nhỏ, cha mẹ anh qua đời trong một trận dịch. Ha Sun gần như chết vì đói trong khoảng thời gian đó, nhưng anh đã được cứu bởi một nhóm chú hề. Ha Sun lớn lên cùng những chú hề và trở thành một trong số họ. Trong màn trình diễn của họ, Ha Sun sẽ vào vai Vua Yi Heon do ngoại hình tương tự nhau. Bây giờ, Ha Sun lo lắng rằng ai đó trong cung sẽ phát hiện ra anh ta không phải là vua thực sự. Anh phải lòng nữ hoàng xinh đẹp Yoo So Woon.