Quy Tắc Của Quý Cô - Lady of Law (2022)

Phụ Đề:

Tập 32

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 40 Tập Năm: 2022 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Giang Sơ Ảnh, Lưu Mẫn Đào, Bành Dục Sướng

Nội dung phim Quy Tắc Của Quý Cô

Nữ luật sư Xu Jie được Li Gong Ming, một đối tác của công ty luật Mingtang, mời đến Mingtang vì những thất vọng về tình cảm và sự nghiệp ở thành phố ban đầu của cô, và trở thành luật sư đào tạo của công ty. Nhiệm vụ chính của Xu Jie là xử lý vụ án hối lộ của Chen Wen Guang, một đối tác khác của công ty luật, cho Li Gong Ming. Đồng thời, cô ấy cũng cần bắt đầu lại ở một môi trường mới.

Xu Jie được giao cho bộ phận trợ giúp pháp lý gần như không có nguồn lực, và trở thành đồng nghiệp với Chen Ran, con gái của Chen Wen Guang. Chen Ran đã bí mật điều tra kể từ khi cha cô vào tù. Sau khi Xu Jie đến công ty, hai luật sư với tư tưởng khác nhau dần trở nên quen biết với nhau. Họ từ từ phát triển thành những người bạn tâm giao tin tưởng lẫn nhau.

Khi cuộc điều tra tiếp tục đi vào chiều sâu, Chen Ran phát hiện ra lý do thực sự khiến Xu Jie đến văn phòng, và tình bạn hiếm hoi nơi công sở này dường như đã biến thành một âm mưu. Những vụ tai nạn xảy ra liên tục trong công ty luật đã gắn kết số phận của cả hai lại với nhau một cách bền chặt. Sau khi chuộc lỗi cho nhau, cả hai cùng hợp sức để khám phá sự thật và cuối cùng cũng khám phá ra sự thật của vụ án hối lộ.