Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? - Why Her? (2022)

Phụ Đề:

Tập 07

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Park Soo Jin Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2022 View: 52 lượt xem Diễn Viên: Seo Hyun Jin, Hwang In Youp, Heo Joon Ho, Bae In Hyuk, Lee Jin Hyuk

Nội dung phim Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Oh Soo-Jae (Seo Hyun-Jin) là một luật sư, đủ tài năng để trở thành cộng sự trẻ tuổi nhất tại Công ty Luật TK. Công ty luật được nhiều người coi là tốt nhất ở Hàn Quốc. Oh Soo-Jae bị thúc đẩy bởi mong muốn thắng kiện và cả những nguyên tắc tự cho mình là đúng. Cô ấy đã sống hết mình để đạt được thành công, nhưng cô ấy vướng vào một trường hợp bất ngờ và cô ấy bị giáng chức xuống làm trợ giảng tại một trường luật.

Tại trường luật, Oh Soo-Jae gặp Gong Chan (Hwang In-Yeop). Anh ấy là sinh viên ở đó. Gong Chan đã trải qua một quá khứ đau buồn, nhưng anh vẫn có một trái tim ấm áp. Anh ấy yêu Oh Soo-Jae và anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy.

Trong khi đó, Choi Tae-Kook (Heo Jun-Ho) là chủ tịch của Công ty Luật TK. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn ham muốn của mình, ngay cả khi điều đó là bất hợp pháp hay trái đạo đức.