Terius Phía Sau Tôi - Terius Behind Me (2018)

Phụ Đề:

16/16

Thuyết Minh:

32/32

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Park Sang-Hun Thời Lượng: Số Tập: 32 Tập Năm: 2018 View: 347159 lượt xem Diễn Viên: So Ji Sub, Jung In Sun, Son Ho Jun, Im Se Mi, Kim Yeo Jin

Nội dung phim Terius Phía Sau Tôi

Terius Phía Sau Tôi, Terius Behind Me kể về người đàn bà Go Ae Rin là một người mẹ độc thân sau khi bất ngờ mất chồng, tham gia vào cuộc chiến gián điệp. Cô sống trong căn hộ trước mặt Kim Bon. Kim Bon, tên mã là Terius, là một đại lý ops đen huyền thoại cho National Intelligence Service (NIS), người đã trốn vào sau khi biến mất mà không có dấu vết. 3 năm trước trong một hoạt động bí mật thất bại, anh đã mất đi người phụ nữ anh yêu. Kể từ đó, Kim Bon đã trốn trong căn hộ của mình, bên cạnh Go Ae Rin, cô lập từ thế giới xung quanh và sống trong bí mật, cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau những gì đã xảy ra lúc đó. Khi một sự cố bí ẩn nảy sinh trong đó chồng của Go Ae Rin qua đời, cả hai cùng hợp sức để phát hiện ra một âm mưu khổng lồ mà chồng của Go Ae Rin đã tham gia.

Tham gia cùng họ là Jin Young Tae, một cựu người đàn ông có thể nắm giữ chìa khóa cho những gì Go Ae Rin và Kim Bon đang tìm kiếm, và Yoo Ji Yeon, một nhân viên NIS xuất hiện lạnh lùng và không hề cảm thấy bên ngoài nhưng lại cảm nhận về Kim Bon, người mà cô ấy tốt bụng.